Hotline

“Bật mí người đàn ông 10 năm làm nghề “thám tử”.

(PL&XH)- Cùng với sự phát triển của xã hội, nghề thám tử đang ngày được xã hội quan tâm. Không giống với những nghề khác, công việc thám tử được đánh giá là khá nhạy cảm và có những đặc trưng riêng biệt.

Có trụ sở chính tại số 160 Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, công ty thám tử tư Thành Đạt được thành lập từ năm 2005.

Là một trong những công ty Thám tử tư uy tín nhất Việt Nam hiện nay với trên 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Hầu hết các nhân sự công ty đều tốt nghiệp từ các trường an ninh trên cả nước và luôn được cập nhật những công nghệ thám tử cao trên thế giới.

Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của mình suốt hơn 10 năm qua công ty thám tử tư Thành Đạt đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, hoàn thành suất sắc các hợp đồng và lấy được lòng tin của đại đa số khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ thám tử Thành Đạt.

Cùng với sự phát triển này, vào một ngày mùa thu tháng 10, chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với giám đốc công ty – anh Trương Việt Dũng.

Một người đàn ông lịch lãm, nhẹ nhàng và hết sức từ tốn nhưng sao tôi vẫn cảm thấy trong anh có gì đó không giống như nhiều người khác. Phải chăng chính đặc thù công việc mà những người làm thám tử thường trở nên bí ẩn.

Thám tử Trương Việt Dũng

Anh Trương Việt Dũng – Giám Đốc công ty Thám Tử Tư Thành Đạt

Sau những lời trò chuyện, hỏi thăm. Tôi được biết anh Dũng sinh năm 1980 tại Hà Nội, trông anh trẻ hơn nhiều so với tuổi tôi nghĩ trước đó. Nhưng điều đó không quan trọng, mà thu hút tôi khi được trò chuyện với một thám tử lâu năm trong nghề đó chính là chuyện nghề, cơ duyên bất ngờ để anh trở thành một người thám tử mà theo đánh giá của tôi đó là “Người thám tử tài ba và bí ẩn”.

Chào anh Dũng, được biết trước đây anh học trường ĐH Ngoại Thương?

Đúng vậy. Tôi tốt nghiệp khoa kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại Thương.Sau khi tốt nghiệp ra trường tôi có học thêm văn bằng 2 trường Đại Học Luật Hà Nội.

Cơ duyên nào đưa anh đến với nghề thám tử và quyết định thành lập nên công ty thám tử tư Thành Đạt?

Đó là thời tôi còn là sinh viên. Khi đó tôi rất hào hứng và thích những câu chuyện trinh thám về thám tử Shelock home của tác giả Conan Doyle. Nhưng tôi chưa từng nghĩ đến việc lập nên công ty như giờ và hiện tại nhiều khi suy nghĩ sao mình lại làm vậy thì có lẽ đó là do nhân duyên nghề chọn người. (cười).

Ngày còn ngồi trên giảng đường, một lần tôi được nghe câu chuyện của người bạn thân tâm sự bị một phụ nữ lừa tiền khi chạy xin việc. Sau khi bạn tôi đưa tiền cho người này thì họ khất hết lần này đến lần khác. Việc vẫn không có, tiền hết mà gọi điện thoại người phụ nữ này tắt máy.

Vì do người quen giới thiệu nên bạn tôi tin tưởng không hỏi rõ thông tin địa chỉ bà ta. Đến khi sự việc bất thành hỏi ra mới biết bạn của bạn tôi cũng chỉ gặp người phụ nữ này vài lần nhưng thấy ăn nói hoạt ngôn và có cảm giác tin tưởng nên giới thiệu.

Nghe đến đây tôi nói với bạn là bị lừanên phải tìm ra bằng được phụ nữ này. Không những vì mình mà còn vì người khác, biết đâu sẽ có rất nhiều người vô tội như mình trở thành nạn nhân bị lừa đảo tiếp theo.

Bước đầu 2 chúng tôi ra phường sở tại trình báo, nhưng dựa trên những thông tin thu thập được do người bạn cung cấp, tôi đã tự thân bắt tay vào tìm và sau 3 ngày tìm hiểu, tôi đã tìm ra được nhà người đàn bà đó đang ở và buộc bà ta phải trả lại tiền cho bạn thân.

Có lẽ từ câu chuyện này tôi cảm thấy yêu thích nhiều hơn công việc thám tử và từ đó ý tưởng lập ra công ty thám tử tư Thành Đạt như hôm nay.

Công ty Thám Tử Tư Thành Đạt là một trong những công ty Thám tử tư uy tín tận tình nhất Việt Nam

Những ngày đầu thành lập công ty, anh gặp phải khó khăn gì ?

Thời điểm đầu do mới ra trường nên tôi chưa có nhiều kinh nghiệm, cộng với gương mặt vẫn chưa thật chín chắn mà đặc thù công việc rất cần khách hàng tin tưởng mình, nên lúc đó từ cách đi đứng, ăn mặc, giao tiếp, tôi đều phải tự làm mình già đi..(cười).

Công ty anh không chỉ hoạt động riêng về lĩnh vực thám tử, còn hoạt động rất nhiều lĩnh vực khác như tư vấn, vệ sỹ?

Đúng vậy, vì đây là những mảng công việc hỗ trợ và có liên quan đến nhau nên khi mở dịch vụ thám tử, tôi đã mở thêm lĩnh vực tư vấn tâm lý. Hiện nay rất nhiều người khi sử dụng đến dịch vụ thám tử để tìm kiếm thông tin, họ cũng đang rất khủng hoảng về mặt tâm lý.

Từ nhu cầu này bộ phận tư vấn tâm lý ra đời cũng như sẽ giải tỏa căng thẳng cho khách hàng, tránh những phản ứng đáng tiếc khi tâm lý đang bất ổn, còn dịch vụ bảo vệ cũng là hoạt động song song và bổ trợ cho dịch vụ thám tử.

Thời điểm anh thành lập công ty, nghề thám tử trong xã hội vẫn chưa được phổ biến. Anh có cho rằng đây là quyết định liều lĩnh ?

Thời điểm tôi thành lập công ty cách đây được 10 năm rồi. Khi đó xã hội chưa phát triển như bây giờ, các công ty thám tử mọc ra rất ít. Có thể nói công ty thám tử Thành Đạt là 1 trong vài công ty đầu tiên mở ra dịch vụ này.

Tuy nhiên tôi không đặt quá nhiều suy nghĩ về điều này, chỉ đơn giản vì đam mê với nghề, với công việc bản thân theo đuổi nên tôi quyết định làm nó. Giống như một câu nói tôi luôn tâm đắc từ trước đến nay: “Nếu bạn không dám theo đuổi đam mê của mình, thì sẽ có người khác thuê bạn thực hiện đam mê của họ…” Vậy mình phải cấp tốc làm thôi (cười).

 Trong suy nghĩ của nhiều người nghề thám tử là nghề“ điều tra tội phạm, ngoại tình” anh nghĩ sao?

Thực ra hai từ “ngoại tình” nghe hơi thô thiển, còn trong hoạt động công ty tôi gọi đó là cung cấp thông tin về lĩnh vực hôn nhân gia đình, đây cũng là lĩnh vực hoạt động chính của công ty.

Còn ngoài ra có rất nhiều hoạt động khác nữa như tôi nói là : tìm hiểu thông tin về tiểu sử, lý lịch cá nhân, quản lí  giám sát con em...hay về hoạt động của tổ chức thì có điều tra hàng giả , hàng nhái, điều tra trộm cắp trong nội bộ công ty, gián điệp kinh tế….
 

 Công ty Thám Tử Tư Thành Đạt có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản

 Theo anh nghề thám tử ở Việt Nam có gì khác so với nước ngoài ?

Việt Nam hiện nay nghề thám tử vẫn hoạt động manh nha và phổ biến như ở nước ngoài đang chưa được cấp phép chính thức như ở nước ngoài, tất cả các công ty hiện nay đều lách luật bằng hình thức cung cấp thông tin.

Nghề thám tử tại nước ngoài được phát triển rộng hơn, họ được công nhận, được nhà nước quản lí và giám sát chặt chẽ, có phù hiệu ngành nghề riêng và giấy phép hành nghề cho từng cá nhân cụ thể.

 Trong quá trình làm nghề, anh gặp câu chuyện hay tình huống nào khiến anh khó quên nhất ?

Có rất nhiều tình huống và câu chuyện chúng tôi gặp phải nhưng chuyện chị H. Chị có cuộc sống rất hạnh phúc bên đứa con trai kháu khỉnh và người chồng hết mực yêu vợ. Anh chị cưới nhau được 4 năm và cho đến nay, chồng chị vẫn dành cho vợ sự tận tình quan tâm chăm sóc, chiều chuộng chị như ngày đầu mới yêu.

Anh là cán bộ của một ngân hàng lớn, thu nhập khá cao. Hàng ngày anh đi làm về rất đúng giờ, không hút thuốc, bia. Anh còn giúp chị việc nhà, chăm sóc con cái. Câu chuyện đáng lẽ không còn gì tuyệt vời hơn nếu một ngày chị H không vô tình cầm điện thoại của chồng đúng lúc có tin nhắn đến, tin nhắn từ một số máy anh lưu là “Anh M”.

Có linh cảm, chị nghi ngờ rằng anh đã lừa dối mình nên tìm đến dịch vụ TT Thành Đạt với mong muốn tìm ra sự thật, chị cũng hi vọng đó chỉ là tin nhắn nhầm  cố tình trêu chọc người đồng nghiệp của chồng. Và các thám tử bắt đầu điều tra về các mối quan hệ cũng như lịch trình đi lại của chồng chị.

Theo chân anh chồng suốt 1 tuần, các thám tử không phát hiện ra điều gì đáng ngờ, anh chồng chị không hề có biểu hiện gì của việc ngoại tình. Chị H đã muốn dừng việc điều tra và vui vẻ kết luận về sự nghi ngờ ngớ ngẩn của mình thì được các thám tử gợi ý về việc cố gắng lấy được số điện thoại của “Anh M” kia trong điện thoại của người chồng.

Ngay ngày hôm sau, chị H quay trở lại với số điện thoại của “anh M”. Sau 3 ngày điều tra, chị H hết sức choáng váng khi chủ nhân của số điện thoại kia lại  là một người bạn lâu năm của chị. Chị vô cùng đau khổ nhưng nghe theo lời khuyên của các thám tử, chị trở lại với trạng thái ban đầu và giữ kín về kết quả vừa nhận được, các thám tử tiếp tục theo chân cô bạn lâu năm của chị trong vòng 1 tuần nữa.

Chỉ đến ngày thứ 2 theo chân cô bạn, các thám tử đã phát hiện ra cô bạn đang ngồi cùng một người đàn ông, người đàn ông đó không ai khác chính là ông chồng mẫu mực của chị. Sau khi lấy đầy đủ hình ảnh, các thám tử tiếp tục theo dõi và đúng như dự đoán, họ cùng nhau đi vào nhà nghỉ trong một ngõ khuất.

Lúc này, các thám tử gọi điện ngay cho chị H, chị gần như ngất xỉu khi nhận được tin báo. Thất vọng về mối quan hệ bạn bè, chồng vợ, chị muốn lao vào vạch mặt người bạn phản bội và người chồng bội bạc kia. Tuy nhiên, được sự tư vấn từ các chuyên gia tư vấn Thành Đạt, chị H đã bình tĩnh hơn rất nhiều, chị đã tìm được cách giải quyết êm đẹp và có lối thoát hơn cho chính mình và gia đình.

 Gắn bó hơn 10 năm với nghề dịch vụ thám tử, anh có cảm nhận gì về công việc này ?

Tôi thấy công việc này thực sự là nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hiện đại, xã hội hiện nay có quá nhiều những vụ lừa đảo xảy ra do mọi người bất cẩn và thiếu thông tin về đối tác kết hợp làm ăn cũng như trong cuộc sống thường nhật.Những cậu ấm, cô chiêu hư hỏng do sự buông lỏng dạy dỗ và quản lí của các bậc phụ huynh, rồi các vụ gián điệp kinh tế lớn gây hậu quả nặng nề cho doanh nghiệp…chính vì thế nghề thám tử rất có lợi trong các công việc này.

   Theo nhiều người đánh giá, người làm nghề thám tử rất thông minh, cẩn thận, tỉ mỉ và thậm chí là có chút “bí ẩn”. Anh cảm thấy mình có như vậy?

   Nghề thám tử thực ra cũng cần có 1 số tố chất nhất định, nhưng đều có thể rèn luyện được. Như nhân sự trong công ty tôi phần lớn là bộ đội xuất ngũ và bên an ninh, công an chuyển ngành…sau đó được đào tạo bài bản theo giáo án của nội bộ công ty.

  Riêng cá nhân, tôi thấy mình chỉ là người cẩn thận và biết sắp xếp tổ chức, phân công công việc phù hợp theo khả năng của từng nhân viên trong công ty thôi.

    Anh có thể bật mí chút về bản thân anh trong công việc và trong gia đình có khác  nhau nhiều?

     Tôi luôn có quy tắc riêng trong cuộc sống. Trong công việc tôi đề cao tính cẩn thận, tỉ mỉ nhưng ngược lại trong cuộc sống tôi lại là người quảng giao, vui tính, hướng ngoại.

        Kế hoạch phát triển của anh trong tương lai là gì?

    Hiện nay công ty thám tử tư Thành Đạt có trụ sở tại Hà Nội và có 3 chi nhánh trong tp HCM, kế hoạch tôi sẽ mở thêm chi nhánh tại Đà Nẵng vào giữa năm sau.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện! Chúc anh thành công trong công việc và cuộc sống!

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ THÀNH ĐẠT

Trụ sở chính: Số 160 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty thám tử tư Thành Đạt - phone Tel: (04)3.7835708 - Hotline: 0962.588.699 - 0969.556.665 ( 24/7)

Công ty thám tử tư Thành Đạt -  Email: info@thamtuthanhdat.vn

Website: https://www.thamtuthanhdat.vn/

Nguồn : Pháp luật xã hội

Các bài viết khác:

Hỗ trợ trực tuyến

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI:

Skype Ms.Linh thám tử thành đạt

Công ty thám tử tư Thành Đạt - home Trụ sở chính: Số 160 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội .
Công ty thám tử tư Thành Đạt - phone Tel: (04)3.7835708 - 
      
Hotline: 0962.588.699 - 0969.556.665 ( 24/7)
 Công ty thám tử tư Thành Đạt - Email Email: info@thamtuthanhdat.vn

 

CHI NHÁNH TP HCM:

thám tử, thám tử tư, thám tử tư Thành Đạt địa chỉ tại bạch đằngChi nhánh 1 TP HCM: 620 Cộng hòa, phường 13, quận Tân bình, tp HCM
thám tử, thám tử tư, thám tử tư Thành Đạt số điện thoại liên hệHotline0964.498.368 - 0915.604.684

Email: thamtusaigonvip@gmail.com


thám tử, thám tử tư, thám tử tư Thành Đạt địa chỉ tại bạch đằngChi nhánh 2 TP HCM181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

thám tử, thám tử tư, thám tử tư Thành Đạt số điện thoại liên hệHotline0967 733 639 
thám tử, thám tử tư, thám tử tư Thành Đạt số điện thoại liên hệHotline: 091.276.2299
Email: thamtu06@gmail.com

thám tử, thám tử tư, thám tử tư Thành Đạt địa chỉ tại bạch đằngChi nhánh 3 TPHCM: 39 Cao Lỗ, tòa nhà Topazz City, phường 4, quận 8, tp.HCM
thám tử, thám tử tư, thám tử tư Thành Đạt số điện thoại liên hệHotline: 0907.607.966 / 0937.096.166

thám tử, thám tử tư, thám tử tư Thành Đạt địa chỉ tại bạch đằngChi nhánh 4 Đà Nẵng: Nhà 1 chung cư Phước Lý, Phan Khoang, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

thám tử, thám tử tư, thám tử tư Thành Đạt số điện thoại liên hệHotline096.717.7709
thám tử, thám tử tư, thám tử tư Thành Đạt số điện thoại liên hệHotline0935.509.048
 

Liên kết website thám tử bảo vệ:

dich vu tham tu ha noi Thành Đạt

Website tư vấn tâm lý 1900 6222

Công ty bảo vệ hà nội Thành Đạt.

Ý kiến khách hàng

  • Vì có việc cần gấp lại có sự giới thiệu của bạn nên mình cũng đã sử dụng dịch vụ của công ty ....Chi tiết
  • Công ty thám tử của các bạn có nhiều chi nhánh văn phòng trên cả nước và đa dạng về dịch vụ nên ....Chi tiết
  • Dịch vụ thám tử đa dạng, có nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng. Mạng lưới chi nhánh văn phòng khá dày ....Chi tiết
Nha khoa diamondsmile